Cập Nhật Tiến độ Dự án Vinhomes Thăng Long tháng 10 năm 2016

Tiến độ Dự án Vinhomes Thăng Long cho đến tháng 10 năm 2016 vẫn đảm bảo tiến độ thi công do chủ đầu tư và nhà thầu đề ra. Dự kiến, cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ được nhận bàn giao nhà vào quý I/2017.

KHÔNG GIAN SINH HOẠT CHUNG – ĐIỀU TẠO NÊN GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỦA VINHOMES THĂNG LONG

Xu hướng thiết kế nhà ở mới trên thế giới đang tập trung vào xây dựng phong cách cho không gian sinh hoạt chung thay cho các khu vực được chú ý nhiều hơn trước đây như phòng ngủ, nhà bếp, điển hình có thể kể đến nhà vườn tại Stratford (Anh), nhà vườn Stevenson (Mỹ), nhà vườn Nine Oaks (Nam Phi)…

khong-gian-sinh-hoat-vinhome-thang-long

Đại diện Haysom Architects (Australia), đơn vị tư vấn và thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long cũng cho biết, Vinhomes Thăng Long là nơi thể hiện rõ nhất về “không gian sinh hoạt chung”, đồng thời là dự án nổi bật trên thị trường nhà ở Việt Nam bắt kịp xu hướng này. Các căn nhà vườn tại Vinhomes Thăng Long có không gian sinh hoạt chung rất linh hoạt và sáng tạo, gồm sảnh chung, sân trước, vườn sau rộng rãi, nơi các thành viên trong gia đình tận hưởng không khí dễ chịu, thư giãn và vui chơi.

THƯ VIỆN TRONG KHU DÂN CƯ, NỖ LỰC NHỎ – LỢI ÍCH LỚN

Một phần rất dễ bị bỏ quên trong các dự án nhà ở tại các khu đô thị sang trọng ở những thành phố lớn tại Việt Nam chính là thư viện dành cho cộng đồng. Một khu dân cư hiện đại trong một xã hội văn minh và nền kinh tế tri thức không thể không quan tâm tới việc nâng cao văn hóa đọc và tạo điều kiện để khuyến khích nó phát triển.

thu-vien-vinhome-thang-long

Xây dựng hạ tầng hiện đại cần phải đi song song với xây dựng cộng đồng xã hội hiểu biết, giàu có hơn về trí tuệ. Đó cũng là một phần của triết lý xây dựng khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Được thiết kế khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, với hàng chục ngàn đầu sách nổi tiếng trong và ngoài nước, Thư viện Vinhomes Thăng Long là kho tàng kiến thức vô tận cho dân cư, đặc biệt là con trẻ.

Đây cũng là một trong những tiện ích nội khu được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng với nhiều tâm huyết nhất tại Vinhomes Thăng Long.
————
Dự kiến, cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ được nhận bàn giao nhà vào quý I năm 2017.

Vì sao chọn chúng tôi

♣ Luôn đồng hành cùng khách hàng 

♣ Am hiểu sâu sắc dự án

♣ Tư vấn căn hộ phù hợp nhất

♣ Tư vấn chọn căn đẹp, hợp phong thủy

♣ Cập nhật tiến độ liên tục, thường xuyên

♣ Cung cấp thông tin chi tiết, cập nhật nhất từ chủ đầu tư

♣ Chính sách bán hàng vượt trội, hấp dẫn

 

Đơn vị phân phối độc quyền Vinhomes Thăng Long

Đàm thoại cùng chuyên gia

0979527780

VINHOMES THĂNG LONG

vinhomes thang long

♦ Tải trọn bộ tài liệu dự án

♦ Gặp gỡ, đàm thoại với các chuyên gia đầu tư

♦ Cập nhật thông tin đầy đủ - chi tiết - chính xác nhất

♦ Tư vấn về hợp đồng - thủ tục mua bán biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ THÁNG 8/2017
HOTLINE: 0979.527.780