Vinhomes Thăng Long bí mật của người đàn ông thành đạt

Khi Chúa trời tạo ra loài người, người đã tạo ra Adam – người đàn ông đầu tiên và sau đó rút một chiếc xương sườn của Adam để tạo ra phụ nữ mang tên Eva. Theo quy luật bất biến, đàn ông sinh ra là để thực hiện sứ mệnh cao cả nhất mà Chúa giao phó: Bảo vệ, che chở cho “chiếc xương sườn” của mình.

Đàn ông luôn chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của người phụ nữa và của gia đình. Làm chồng, làm cha là những dấu mốc quan trọng đối với một người đàn ông và khi đó họ thực sự trưởng thành về mặt trách nhiệm, chăm sóc gia đình mình tốt nhất. Và khi đó, một người đàn ông thành đạt luôn gắn liền với một gia đình hạnh phúc.biet-thu-vinehomes-thang-long

Lên kế hoạch ổn định chỗ ở là một việc cần thiết và đầu tiên mà mỗi gia đình nên làm.

Vinhomes: Người đàn ông “An cư lập nghiệp”

Ông bà ta có câu “An Cư Lạc Nghiệp”, một ngôi nhà thiếu thốn sẽ làm cho bạn thiếu yên tâm khi làm việc, một chỗ ở tạm bợ sẽ dẫn đến một sự nghiệp khó khăn.

Dù thời xưa hay ngày nay thì ngôi nhà vẫn chính là xuất phát điểm của chữ “an”, an cư tại Vinhomes Thăng Longkhông chỉ là một chỗ ở cố định, mà còn bao hàm cả ý nghĩa là một ngôi nhà, một tổ ấm đúng nghĩa, một không gian sống thoải mái, tiện ích, an lành, đem lại cảm giác bình yên, hạnh phúc cho cư dân.

2016-10-26_075700

Vinhomes: Phá bỏ mọi giới hạn về hàng rào sắt

Cảm giác an tâm trong ngôi nhà mà không phải rào sắt bảo vệ kín mít mà vẫn an toàn cho gia đình sẽ khiến cư dân tại Vinhomes hài lòng về vị trí – không gian thiên nhiên tại đây.

Không chỉ là khu đô thị sinh thái đẳng cấp, Vinhomes Thăng Long còn tạo dựng niềm tin đối với khách hàng của mình với dịch vụ bảo về 5 lớp an ninh nghiêm ngặt nhất.

Vinhomes Thăng Long có 5 lớp bảo vệ: chốt kiểm soát các cổng ra vào và từng phân khu khu vực, các tòa nhà riêng biệt; hệ thống tường bao compound và an ninh, hệ thống kiểm soát an ninh 24/24h, đội phản ứng nhanh lính cơ động. Tại Vinhomes Thăng Long, cư dân được an tâm tận hưởng cuộc sống bình yên, thư thái, tràn ngập niềm vui với sự bảo vệ thầm lặng của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, tận tâm.

Xem thêm: Tìm hiểu 5 Lớp Bảo Vệ An Ninh Vinhomes Thăng Long

Vinhomes: Chất lượng cuộc sống đỉnh cao cho hạnh phúc trọn vẹn

Tại Vinhomes Thăng Long, những ngôi nhà không chỉ đề cao chất lượng mà còn tập trung vào phát triển chất lượng cuộc sống đỉnh cao cho hạnh phúc trọn vẹn.

Vinhomes Thăng Long là đại diện cho một khu đô thị mang hơi hướng resort cao cấp, với tỉ lệ xây dựng cực thấp mà tập trung nhiều vào tạo dựng không gian xanh. Do vậy, không gian của Vinhomes Thăng Long là không gian sinh thái với hồ điều hòa rộng tới 10 ha và công viên cây xanh bát ngát.

2016-10-26_080157

Vinhomes Thăng Long có hệ thống tiện ích đẳng cấp khó có dự án nào sánh được ở khu vực Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội hiện nay. Đó là một khu đô thị tích hợp trường học Vinschool, siêu thị VinMart, khu clubhouse, khu thể dục thể thao, hồ bơi,…

Xem thêm: Cập Nhật Tiến độ Dự án Vinhomes Thăng Long tháng 10 năm 2016

Chọn Vinhomes – Vinhomes Thăng Long là cách hoàn hảo nhất cho sự thành công, hạnh phúc của gia đình bởi tại đây đáp ứng được tất cả các tiêu chí của một môi trường toàn diện và khi đó “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” mới trọn vẹn, đúng nghĩa.

Vì sao chọn chúng tôi

♣ Luôn đồng hành cùng khách hàng 

♣ Am hiểu sâu sắc dự án

♣ Tư vấn căn hộ phù hợp nhất

♣ Tư vấn chọn căn đẹp, hợp phong thủy

♣ Cập nhật tiến độ liên tục, thường xuyên

♣ Cung cấp thông tin chi tiết, cập nhật nhất từ chủ đầu tư

♣ Chính sách bán hàng vượt trội, hấp dẫn

 

Đơn vị phân phối độc quyền Vinhomes Thăng Long

Đàm thoại cùng chuyên gia

0979527780

VINHOMES THĂNG LONG

vinhomes thang long

♦ Tải trọn bộ tài liệu dự án

♦ Gặp gỡ, đàm thoại với các chuyên gia đầu tư

♦ Cập nhật thông tin đầy đủ - chi tiết - chính xác nhất

♦ Tư vấn về hợp đồng - thủ tục mua bán biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ THÁNG 8/2017
HOTLINE: 0979.527.780